Sân Tennis

91 địa điểm

Sân Tennis Khu Trần Thái Village

Sân Tennis Khu Trần Thái Village

Nằm trong khu nhà cao cấp Trần Thái Village nên hệ thống 2 sân Tennis Trần Thái có cơ sở vật chất đầy đủ và rất hiện đại cũng như khá mới mẻ. Không gian xanh với nhiều cây cối bao quanh khá phù hợp với việc tập luyện quần vợt.

673 Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, xã Phước Kiểng
0913 600 233
CLB tennis Phương Linh

CLB tennis Phương Linh

Tennis là môn thể thao thú vị và đẳng cấp không thể thiếu với giới thượng lưu. CLB tennis Phương Linh tại Hóc Môn là 1 địa chỉ tin cậy cho mọi người đặt sân thi đấu và tập luyện

54/6B Quốc lộ 1, XBD, Hóc Môn
Đang cập nhật
Sân Tennis Ông Lớn

Sân Tennis Ông Lớn

Tennis là môn thể thao thú vị và đẳng cấp không thể thiếu với giới thượng lưu. Sân Tennis Ông Lớn ở Bình Chánh là 1 địa chỉ tin cậy cho mọi người đặt sân thi đấu và tập luyện.

C18 Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh
0903 174 189
Sân Tennis TT TDTT Thành Long

Sân Tennis TT TDTT Thành Long

TT TDTT Thành Long là một trong những nơi đào tạo các tài năng trẻ trong lĩnh vực thể thao tại TP. Hồ Chí Minh. Hệ thống sân Tennis TT TDTT Thành Long gồm 4 sân khá rộng rãi, cơ sở vật chất đầy đủ tuy có hơi cũ. Không gian xung quanh sân khá thoáng mát và rộng rãi.

Quốc lộ 50, Ấp 2, xã Phong Phú
Đang cập nhật
Sân Tennis Câu lạc bộ ĐH Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh

Sân Tennis Câu lạc bộ ĐH Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh

Hệ thống gồm 3 sân Tennis với cơ sở vật chất mới mẻ và rất đầy đủ nằm trong khu vực làng Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Với không gian rộng rãi nên sân cũng khá thoáng mát phù hợp cho việc thi đấu và tập luyện Tennis.

15 đường Nguyễn Du, Đông Hòa
0938136090
Sân Tennis Linh Đông

Sân Tennis Linh Đông

Sân Tennis Linh Đông tuy chỉ có 1 sân nhưng cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị khá đầy đủ, hiện đại và mới mẻ. Không gian xung quanh sân khá thoáng mát và rộng rãi rất thích hợp cho việc tập luyện bộ môn quần vợt.

số 8 đường 32, phường Linh Đông
0903844456
Gọi hoặc chat ngay