Bộ 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021

Bộ 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021

20/10/2020    1335 lượt xem    17 bình luậnReview sản phẩm

Arsenal hay còn được biết đến biệt danh là “Pháo thủ” hoặc “Chú tư” là một trong những câu lạc bộ giàu thành tích nhất nước Anh. Vào mùa giải năm nay 2020 – 2021 thì mẫu áo bóng đá của “Chú tư” được đánh giá là một trong những bộ trang phục đẹp nhất.

Bài viết này Thethaophui.vn sẽ giới thiệu cho các bạn biết 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal đẹp trong mùa giải 2020 – 2021.

Áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal sân nhà truyền thống

Nếu như bạn là một người đam mê bóng đá thì chắc hẳn sẽ không lạ gì với mẫu áo truyền thống của “Pháo thủ” với hai màu đỏ trắng. Ở phiên bản lần này thì màu đỏ của áo sẫm hơn so với các mẫu trước đây nhưng vẫn là một thiết kế truyền thống với thân đỏ và tay trắng.

Áo đấu sân nhà của câu lạc bộ Arsenal

Áo bóng đá thi đấu ở sân nhà của Arsenal mùa giải này được cách điệu hơn bằng các họa tiết trên phần thân đỏ. Những họa tiết này được lấy cảm hứng từ các biểu tượng cũ của câu lạc bộ và kết hợp với trường phái nghệ thuật “Art Deco”. Hình ảnh khẩu pháo cách điệu lần này được nhà sản xuất đặt ở phía sau lưng trên ngay dưới đường viền cổ áo.

Họa tiết "Art Deco" trên mẫu áo sân nhà của Arsenal

Phần tay áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal màu trắng có ống khá cao với hai đường viền màu đỏ và hạt dẻ. Quần trong bộ trang phục vẫn có màu trắng truyền thống kết hợp với 3 sọc hai bên thường thấy ở các bộ đồ của thương hiệu Adidas nổi tiếng.

Áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal sân khách

Bộ 3 mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal được đánh giá là một trong những trang phục đẹp nhất mùa giải 2020 – 2021 một phần là nhờ vào thiết kế ấn tượng của áo thi đấu sân khách.

Áo đấu sân khách của câu lạc bộ Arsenal

Lần đầu tiên sau 10 năm thì phông nền áo trắng mới được đem trở lại trong bộ trang phục thi đấu của Arsenal. Các họa tiết trên phông nền trắng được lấy cảm hứng từ các sảnh đá cẩm thạch mang tính biểu tượng của mái nhà Highbury năm xưa. Họa tiết 3 sọc đen quen thuộc trên phần vai đến từ nhà sản xuất lừng danh Adidas. Quần trong bộ trang phục có màu đỏ nâu với 3 sọc hai bên.

Họa tiết đá cẩm thạch lấy cảm hứng từ thánh địa cũ của Arsenal - Highbury

Áo đấu thứ ba của câu lạc bộ Arsenal

Mới đây “Pháo thủ” đã cho ra mắt mẫu áo đấu thứ 3 với combo màu chình thức có tên gọi là “Legend Marine / Light Flash Orange”. Áo có phông nền màu xanh biển đậm và các chi tiết màu cam sáng nhạt là điểm nhấn nổi bật.

Mẫu áo đấu thứ 3 của Arsenal

Họa tiết đen được in theo phong cách Tie-dye phóng khoáng phù hợp với những người yêu thích sự tự do. Ba đường sọc hai bên phần dưới cách tay là biểu tượng quen thuộc của nhà sản xuất Adidas. Thiết kế bộ đồ bóng đá thứ 3 của Arsenal có ý nghĩa đại diện cho ánh sáng và bầu không khí trên thánh địa “Emirates” trong các trận đấu diễn ra vào buối tối. Quần trong bộ trang phục có thiết kế màu xanh biển trơn với ba sọc cam sáng nhạt hai bên.

Họa tiết mang phong cách Tie-dye phóng khoáng

Bộ ba mẫu áo bóng đá câu lạc bộ Arsenal được rất nhiều người chơi bóng ưa thích và lựa chọn để ra sân thi đấu. Mỗi mẫu áo đều có một ý nghĩa và phong cách thiết kế khác nhau đem lại sự đa dạng lựa chọn cho người hâm mộ.

Xem thêm: Phiên bản giới hạn giày Futsal Pan Vigor X Nagoya LTD IC - Signature của Pivo số một Thái Lan Suphawut

Bài viết liên quan

Thêm bình luận

Gọi hoặc chat ngay