Đánh giá siêu phẩm giày đá bóng Adidas X Ghosted.1

Đánh giá siêu phẩm giày đá bóng Adidas X Ghosted.1

05/09/2020    3088 lượt xem    17 bình luậnReview sản phẩm

Vào tháng 8 năm 2020, ông lớn Adidas đã cho ra mắt một siêu phẩm giày đá bóng đã đánh bại hoàn toàn các đối thủ khác về mặt ấn tượng và sự chú ý.

Nếu các bạn muốn biết nó có ấn tượng gì và tại sao lại nhận được nhiều sự chú ý như vậy thì ngay sau đây Thethaophui.vn sẽ giới thiệu về mẫu giày đá bóng Adidas X Ghosted.1.

Thiết kế bên ngoài đôi giày đá bóng Adidas X Ghosted.1

Adidas X Ghosted.1 được cho là mang âm hưởng của đôi giày F50 ngày trước. Vẻ ngoài của đôi giày đá bóng Adidas X Ghosted.1 cực kì sang trọng và đẹp mắt. Những họa tiết vàng, đen được phân bố hợp lí trên nền trắng của đôi giày đem lại sự bắt mắt cho người nhìn.

Phần Upper giày có lưỡi gà liền rất giống với các mẫu X trước đây của Adidas. Đây cũng là phần gây được sự chú ý lớn nhất khi đôi giày này vừa mới ra mắt. Nếu các đôi giày trước đây sử dụng công nghệ dệt thì X Ghosted.1 dùng chất liệu nhựa dẻo 3 lớp, đây là mẫu giày duy nhất sử dụng lại công nghệ này trên thị trường.

Upper 3 lớp của đôi Adidas X Ghosted.1

Phần gót giày có công nghệ định hình mang lại sự an toàn và độ ôm chân chắc chắn. Đế giày thì Adidas X Ghosted.1 có hai phiên bản đó là TF dành cho giày đá bóng sân cỏ nhân tạo và FG dành cho giày đá bóng sân cỏ tự nhiên.

Trên chân đôi giày đá bóng Adidas X Ghosted.1

Đầu tiên có lẽ phải nói đến Form giày. Đôi Adidas X Ghosted.1 có form giày khá thon. Tuy nhiên với phần upper có sự co giãn tốt thì những bạn có form chân hơi bè vẫn có thể mang được thoải mái sau 3 – 4 trận bóng.

Trọng lượng nhẹ mang lại sự thanh thoát cho đôi chân. Phần Upper tuy có 3 lớp nhưng cảm giác bóng trên chân rất chân thật có lẽ do độ ôm chân của đôi giày. Đôi giày ôm sát chân cũng đem lại cho các bạn cảm nhận được điểm tiếp xúc trong những pha úp mu, đem lại lực và độ chính xác rất cao.

Trên chân đôi giày đá bóng Adidas X Ghosted.1

Về phần đế giày thì với đế TF vẫn là mẫu đinh truyền thống của Adidas. Mẫu đế này có độ bám khá cao và chuyển hướng nhanh. Đối với mẫu đế FG thì cũng không có qua nhiều khác biệt với các mẫu cũ trước đây.

Điểm trừ duy nhất trên đôi giày này có lẽ là phần lót giày. Lót giày của những đôi Adidas khá trơn và không có độ bám dính. Điều này dễ gây ra trượt chân bên trong có thể ảnh hưởng đến phần chân trụ gây lật cổ chân. Tuy nhiên các bạn có thể khắc phục tình trạng này dễ dàng với một đôi tất chống trơn hoặc sử dụng một đôi lót khác có độ bám cao hơn.

Lót giày đôi Adidas X Ghosted.1 khá trơn

Đó là những đánh giá về một siêu phẩm giày vừa mới ra mắt. Đôi giày đá bóng Adidas X Ghosted.1 phù hợp với các bạn có lối chơi tấn công kỹ thuật, tốc độ. Nếu các bạn thích đôi giày này thì đừng ngại sắm cho mình một đôi để trải nghiệm nhé!

Xem thêm: Giày đá bóng Jogarbola Colorlux 9019 - Mũi nhọn hàng công

Bài viết liên quan

Thêm bình luận

Gọi hoặc chat ngay