Đối thủ của ĐT Việt Nam tại VCK Futsal World Cup 2021

Đối thủ của ĐT Việt Nam tại VCK Futsal World Cup 2021

29/07/2021    1131 lượt xem    17 bình luậnTin Tức Bóng Đá

Đối thủ của ĐT Việt Nam tại VCK Futsal World Cup 2021

Vào tháng 9 này, ĐT Futsal Việt Nam sẽ tham dự VCK Futsal World Cup 2021 tại Lithuania. Đây là lần thứ hai mà Futsal Việt Nam thành công dành vé tới tham dự VCK Futsal World Cup. Lần đầu tiên đó là vào năm 2016, nơi mà ĐT Futsal Việt Nam đã xuất sắc lọt vào top 16 đội mạnh nhất giải đấu và dừng chân tại vòng 1/8.

Ở lần thứ hai tham dự VCK Futsal World, ĐT Futsal Việt Nam nằm trong một bảng đấu cũng khá khó nhằn, khi các đối thủ lần lượt là các đội bóng có thứ hạng cao hơn trên BXH Futsal FIFA thế giới, đó là Brazil, CH Séc và Panama.

Đội tuyển Futsal Brazil

Đối với một người hâm mộ môn thể thao vua thì Brazil chắc chắn là cái tên không quá xa lạ trong bộ môn Futsal hay bất kì biến thể nào của bộ môn của bóng đá.

Xem các biến thể của bộ môn bóng đá tại đây.

Với nhiều cái tên nổi bật trong đội hình thì Brazil chắc chắn là đội bóng nằm trong top hạt giống của giải đấu và được dự đoán sẽ đứng đầu trong bảng D, nơi có sự góp mặt của ĐT Futsal Việt Nam.

ĐT Futsal Brazil được đánh giá mạnh nhất bảng đấu

Tuy vậy, trong quá khứ thì ĐT Futsal Việt Nam đã từng gây shock khi đánh bại ĐT Futsal Brazil trong một giải đấu giao hữu quốc tế tứ hùng, nơi Việt Nam là đội chủ nhà. Vào thời điểm đó, ĐT Futsal Brazil hiện đang là đương kim vô địch World Cup với nhiều cái tên nổi bật như Rodrigo, Raphael, Neto hay Ferrao.

Hiện tại trên BHX Futsal FIFA thế giới, Brazil đang đứng thứ 2 sau ĐT Futsal Tây Ban Nha.

Đội tuyển Futsal CH Séc

Đội tuyển Futsal CH Séc được đánh giá là sẽ dành chiếc vé thứ hai tại bảng D. Họ hiện đang nằm trong top 10 trên BHX Futsal FIFA tại Châu Âu và đứng thứ 16 thế giới. ĐT Futsal CH Séc đã từng 2 lần dành vị trí thứ 3 tại giải vô địch European Futsal Championship vào năm 2003 và 2010.

ĐT Futsal CH Séc vẫn được đánh giá có trình độ vượt bậc so với Việt Nam

VCK Futsal World Cup 2021 này mới chỉ là lần thứ tư mà CH Séc dành vé tham dự, nhưng đây là một đối thủ được đánh giá là có trình độ vượt bậc so với ĐT Futsal Việt Nam của chúng ta.

Đội tuyển Futsal Panama

Đối thủ cuối cùng và cũng được xem là khá ngang bằng với ĐT Futsal Việt Nam, đó là Panama. Ở lần đầu tham dự World Cup thì ĐT Futsal Việt Nam của chúng ta cũng đã từng đánh bại một đối thủ đến từ Concacaf, Guatemala.

ĐT Futsal Panama được đánh giá là đối thủ ngang tầm với ĐT Futsal Việt Nam

Panama cũng là một cái tên ở Concacaf và có thứ hạng thấp hơn 1 bậc so với Guatemala. Vì vậy mà chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào một chiến thắng dành cho ĐT Futsal Việt Nam.

Tuy nhiên để làm được điều đó thì các cầu thủ của ĐT Futsal Việt Nam vẫn phải nỗ lực hết sức mình, vì Panama vẫn được đánh giá cao hơn và có thứ hạng hơn 6 bậc so với chúng ta trên BXH Futsal thế giới.

Xem thêm: Công nghệ VAR được áp dụng tại VCK Futsal World Cup 2021

Bài viết liên quan

Thêm bình luận

Gọi hoặc chat ngay