Lượt về giải Futsal VĐQG HDBank sẽ diễn ra ở đâu?

Lượt về giải Futsal VĐQG HDBank sẽ diễn ra ở đâu?

01/07/2021    1133 lượt xem    17 bình luậnTin Tức Bóng Đá

Giải Futsal VĐQG HDBank đã kết thúc lượt đi vào tháng 4 vừa qua tại Nhà thi đấu tỉnh ĐắkLắk và CLB Sahako hiện đang giữ vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng.

Thời gian dự tính diễn ra lượt về của giải đấu là vào tháng 7 này, để nhanh chóng kết thúc và bước vào giai đoạn chuẩn bị cho VCK Futsal World Cup 2021. Nơi mà Đội tuyển Futsal Quốc gia Việt Nam sẽ tham dự tại Lithuania.

CLB Futsal Sahako hiện đang nắm giữ vị trí đầu bảng sau lượt đi giải Futsal HDBank

Với sự bùng phát của dịch Covid-19 vào tháng 5 vừa qua thì Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định dời lượt về lại khoảng hơn chục ngày. Dự kiến lượt về sẽ được tổ chức vào ngày 15 tháng 7 và cố gắng nhanh chóng kết thúc vào cuối tháng, để các cầu thủ Đội tuyển Futsal Quốc gia chuẩn bị cho VCK Futsal World Cup tháng 9 tới.

Tháng 9 tới, Đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ tham dự VCK Futsal World Cup 2021 tại Lithuania

Trong vòng vài năm trở lại đây thì lượt về giải Futsal VĐQG HDBank thường diễn ra ở Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh). Tuy nhiên, với tình hình dịch đang diễn ra rất căng thẳng ở thành phố Hồ Chí Minh thì lượt về sẽ được tổ chức ở Cần Thơ.

Lượt về giải Futsal VĐQG HDBank được xem là bước đệm khá tốt để các cầu thủ giữ được nhịp độ thi đấu, cũng như phong độ trước khi hội quân lại ở Đội tuyển Futsal Việt Nam.

Khoảng đầu tháng 8 đến ngày 25/8, Đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ hội quân lại và sang Tây Ban Nha để tham gia giải đấu do Liên đoàn bóng đá nước này tổ chức. Sau giải đấu đó, Đội tuyển chúng ra sẽ sang Lithuania và có trận giao hữu với Morocco vào ngày 6/9, trước khi thi đấu trận mở mà với Brasil vào ngày 13/9 tại VCK Futsal World Cup 2021.

Xem thêm: Công nghệ VAR được áp dụng tại VCK Futsal World Cup 2021 Lithuania

Bài viết liên quan

Thêm bình luận

Gọi hoặc chat ngay