Hoãn lượt về giải Futsal VĐQG HDBank 2021

Hoãn lượt về giải Futsal VĐQG HDBank 2021

20/07/2021    1064 lượt xem    17 bình luậnTin Tức Bóng Đá

Lượt đi của giải Futsal VĐQG HDBank đã kết thúc hồi cuối tháng 4 vừa rồi, với vị trí dẫn đầu thuộc về CLB Sahako, sau khi họ cầm hoà được đương kim vô địch Thái Sơn Nam ở lượt trận cuối cùng.

Giải đấu được dự tính sẽ quay trở lại vào tháng 7 này tại nhà thi đấu Cần Thơ. Trước đó, lượt về của giải đã bị hoãn 1 lần do tính hình dịch bệnh có diễn biến khá phức tạp, và dự tính bắt đầu từ ngày 15/7 để kịp cho đợt triệu tập đội tuyển Futsal Quốc gia cho VCK World Cup.

Sahako hiện đang là đội dẫn đầu BXH sau khi kết thúc lượt đi của giải

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh, BTC đã quyết định hoãn vô thời hạn lượt về của giải đấu để đảm bảo sức khoẻ cho các tuyển thủ ĐTQG. Đội tuyển Futsal Quốc gia đã được triệu tập để chuẩn bị tập luyện và thi đấu các trận giao hữu trước thềm VCK Futsal World Cup 2021 tại Lithuania.

Đây có thể xem là một thông tin không vui cho các người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là bộ môn Futsal. Tuy nhiên với việc giải bị hoãn sẽ giúp cho tập thể các cầu thủ của ĐTQG được triệu tập sớm hơn, giúp cho các cầu thủ sẽ có thời gian chuẩn bị và tập luyện với nhau nhiều hơn trước thềm VCK Futsal World Cup 2021.

Xem thêm: Công nghệ VAR được áp dụng tại VCK Futsal World Cup 2021 Lithuania

Bài viết liên quan

Thêm bình luận

Gọi hoặc chat ngay