Phụ kiện bóng đá - Tất chống trơn Iwin Keepa với chất lượng cực tốt

Phụ kiện bóng đá - Tất chống trơn Iwin Keepa với chất lượng cực tốt

28/08/2020    1413 lượt xem    17 bình luậnReview sản phẩm

Tất là một phụ kiện bóng đá không thể thiếu đối với những anh em phủi Việt Nam. Trong đó, loại tất chống trơn là một phụ kiện có thể kết nối bàn chân và đôi giày của bạn.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại tất chống trượt khác nhau. Iwin là một thương hiệu thể thao mới của Việt Nam. Họ đã sản xuất ra sản phẩm tất chống trơn với chất lượng rất tốt.

Đặc điểm tất chống trơn Iwin Keepa

Tất chống trơn Iwin Keepa là một loại tất đá bóng được cải tiến rất nhiều, giúp cho người chơi có được trải nghiệm tốt nhất trong mỗi lần ra sân.

Tất chống trơn Iwin Keepa

Chất liệu được nghiên cứu và làm ra được đôi tất chống trơn tốt nhất với 45% Cotton, 30% Polyester, 15% Spandex, 5% Rubber, 5% PVC tạo ra được một sản phẩm chất lượng cao.

  • 45% Cotton cho khả năng thấm hút cực tốt giúp bàn chân khô thoáng, dẽ chịu.
  • Công nghệ dệt kim hiện đại cùng sự kết hợp tuyệt vời giữa sợi Cotton và Polyester đem lại khả năng thoát hơi cực nhanh.
  • 15% Spandex giúp tăng khả năng đàn hồi, đem lại độ bền gấp 10 lần tất chống trơn loại thường.
  • Những chất liệu cao cấp có khả năng thấm hút và thoát hơi nhanh, khiến các vi khuẩn gây mùi khó có thể phát triển được.
  • Thiết kế cao su dưới bàn chân vớ đem lại sự an toàn cho các bạn trong mỗi lần ra sân, tránh những chấn thương phồng rộp chân khi thi đấu.

Cảm nhận về tất chống trơn Iwin Keepa

Đầu tiên khi cầm trên tay thì các bạn sẽ thấy được sự trơn mịn của bề mặt tất. Đây là một điểm đặc biệt hơn nhiều so với các loại tất chống trơn thường.

Sau khi mang lên chân thì bạn có thể cảm nhận được sự thoải mái. Độ ôm vừa phải trong lần mang đầu tiên. Điều này rất khác biệt so với loại tất chống trơn thường. Tuy vậy, tất chống trơn Iwin Keepa lại có độ bền tốt hơn rất nhiều so với các loại tất chống trơn thường.

Tất chống trơn Iwin Keepa thoải mái khi trên chân

Ngoài ra, đôi tất chống trơn Iwin Keepa có độ dày mỏng hơn một chút so với các loại tất chống trơn thường. Điều này giúp cho bạn thoải mái hơn và tăng cảm giác bóng tốt hơn khi thi đấu.

Chất liệu vải cũng là một trong những ưu điểm lớn của tất chống trơn Iwin Keepa. Với những loại tất chống trơn thường thì sau một vài lần giặt mặt vải ngoài của vớ sẽ bị xù lông. Và điều này sẽ không xảy ra ở trên loại tất chống trơn Iwin Keepa.

Lớp cao su chống trượt của tất Iwin Keepa

Có một điểm khiến nhiều người phân vân khi chọn loại tất chống trơn Iwin Keepa này đó là giá thành của nó. Tất chống trơn Iwin Keepa sẽ có giá cao hơn một chút so với các loại tất chống trơn thường. Tuy nhiên với những ưu điểm mà nó mang lại thì mức giá này hoàn toàn hợp lí.

Hiện tại, loại tất chống trơn Iwin Keepa này đang được bán khá chạy tại chuỗi của hàng thể thao Yousport.vn với khuyến mãi giảm 20% khi bạn mua kèm với sản phẩm giày đá bóng. Nếu bạn đang xài một đôi tất thường nhưng không ưng ý với chất lượng thì hãy thử loại tất chống trơn Iwin Keepa này nhé!

Xem thêm: Giày đá bóng Jogarbola Colorlux 9019 - Mũi nhọn hàng công

Bài viết liên quan

Thêm bình luận

Gọi hoặc chat ngay