Review đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS

Review đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS

08/12/2020    2407 lượt xem    17 bình luậnReview sản phẩm

Mizuno là một trong những thương hiệu giày đá bóng khá nổi tiếng đến từ đất nước Nhật Bản, nơi được cho là có những sản phẩm với độ bền cực cao. Vào cuối năm 2020, họ đã cho ra mắt mẫu Monarcida Neo mới nhất.

Đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS được cải tiến từ một mẫu cùng dòng Monarcida trước đó. Đây là mẫu giày được giới phủi mong chờ nhất của Mizuno trong năm 2020.

Thiết kế của đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS

Vẫn là những thiết kế đơn giản truyền thống giống như mẫu Monarcida Neo trước đó. Nhưng đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS lần này lại có phối mầu khá đẹp mắt và mang lại sự sang trọng khi mang. Trên phần upper của đôi Neo 2 lần này vẫn có những đường chỉ may ở trên đầu mũi. Nó đem lại cho người mang độ đàn hồi tốt giúp bảo vệ phần đầu mũi và hỗ trợ việc đỡ bước một tốt hơn.

Phần mũi với những đường chỉ may

Phần da upper được làm từ da tổng hợp giúp cho độ bền bỉ của đôi giày được lâu hơn. Monarcida Neo 2 là một mức giá ở tầm trung vì sử dụng da tổng hợp. Những đôi giày đá bóng da thật mềm mại có giá thành khá cao nhưng độ bền sẽ không thể bằng da tổng hợp.

Phần upper được làm từ da tổng hợp

Đánh giá trên chân đôi giày đá bóng Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS

Phần thân của đôi giày

Khi mang trên chân đôi giày Neo 2 này thì bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn. Tuy nhiên ở phân khúc này thì đôi giày Mizuno Monarcida Sala Select IC lại có độ êm ái cao hơn đôi Neo 2. Có lẽ một phần là do bộ đế IC đặc thù của những đôi giày Futsal.

Điểm tiếp theo đó chính là phần da tổng hợp trên đôi giày này khá cứng. Tuy nhiên nếu bạn là một người đã từng mang Mizuno thì sẽ biết được càng mang phần da giày càng mềm mại và thoải mái. Đó là một điểm đặc trưng nổi bật của những đôi giày đá bóng Mizuno.

Phần thân đôi giày Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS

Về cảm giác khi tiếp xúc bóng thì nó cho cảm giác phần da hơi dày và cứng tuy nhiên sau một khoảng thời gian bạn sẽ cảm thấy sự mềm mại trên đôi chân. Những cú sút và chích mũi được đánh giá khá cao trên đôi giày đá bóng Neo 2 này.

Phần đế của đôi giày

Như cuối cái tên sản phẩm thì các bạn cũng đã biết được nó sử dụng bộ đế AS chuyên dụng cho giày sân cỏ nhân tạo. Phần đế AS quen thuộc này đã được Mizuno đem vào các sản phẩm giày từ tầm trung đến cao của họ. Bộ đế này có độ bám sân khá tốt giúp cho các bạn tự tin hơn trong những bước chạy và bứt tốc.

Phần đế AS của đôi giày Neo 2

Đó là một vài đánh giá của Thethaophui.vn về mẫu giày mới nhất của Mizuno. Mizuno Monarcida Neo 2 Select AS là một đôi giày rất phù hợp với những bạn chân bè và có lối đá kỹ thuật, cầm trịch. Đây là mẫu giày rất đáng để trải nghiệm trong năm 2020.

Xem thêm: Review giày Mizuno Rebula Cup Select AS - Đôi Rebula tốt nhất từ trước tới nay?

Bài viết liên quan

Thêm bình luận

Gọi hoặc chat ngay