Top 5 hãng giày cầu lông chất lượng

Top 5 hãng giày cầu lông chất lượng

10/06/2020    1704 lượt xem    17 bình luậnKiến thức cầu lông

Giày cầu lông là một trợ thủ đắc lực với những người chơi bộ môn này. Giày cầu lông giúp cho người chơi thoải mái để thi đấu và tránh được những chấn thương khi thực hiện các kỹ thuật nhảy đập hoặc chuyển hướng đột ngột.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu giày cầu lông chất lượng với nhiều mức giá cho người chơi lựa chọn. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 hãng giày cầu lông chất lượng.

Giày cầu lông Yonex

Thương hiệu của Nhật Bản có lẽ đã quá quen thuộc với những người đam mê cầu lông trên toàn thế giới. Yonex không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm vợt cầu lông mà họ còn có những đôi giày với chất lượng rất tốt.

Giày cầu lông Yonex

Với chất lượng tốt và tích hợp nhiều công nghệ thì giày cầu lông Yonex có giá thành khá cao. Vì Yonex nhắm đến những người chơi cầu lông chuyên nghiệp hoặc có điều kiện.

Giày cầu lông Victor

Thương hiệu đồ thể thao Victor cũng rất nổi tiếng trong lĩnh vực cầu lông. Thương hiệu đến từ Đài Loan này có lẽ chỉ đứng sau Yonex ở trong bộ môn cầu lông.

Giày cầu lông Victor

Giày cầu lông Victor có bộ đế rất êm và tích hợp nhiều công nghệ giúp người mang tránh được những chấn thương như lật cổ chân hoặc chấn thương phần gót do tiếp đất sau các cú nhảy. Những đôi giày cầu lông thương hiệu Victor cũng ở tầm giá khá cao.

Giày cầu lông Kawasaki

Kawasaki là thương hiệu đồ thể thao đến từ Nhật Bản đã khẳng định được tên tuổi tại các nước Đông Nam Á. Những đôi giày cầu lông của Kawasaki có nhiều mức giá cho người chơi đa dạng sự lựa chọn.

Giày cầu lông Kawasaki

Những đôi giày chính hãng Kawasaki có chất lượng rất tốt, đặc biệt là những đôi giày ở tầm giá cao được nhiều vận động viên chuyên nghiệp sử dụng. Bên cạnh đó, những đôi giày cầu lông ở mức giá sinh viên cũng có được chất lượng khá tốt, độ bền cao.

Giày cầu lông Lining

Thương hiệu đồ thể thao Lining của Trung Quốc từ lâu đã rất nổi tiếng tại khu vực Châu Á. Giày cầu lông Lining là một trong những sản phẩm đồ thể thao có chất lượng rất tốt và được nhiều người chơi lựa chọn.

Giày cầu lông Lining

Giày cầu lông Lining luôn có được độ êm, thoải mái trong những bước di chuyển. Với mặt đế được thiết kế với nhiều công nghệ và độ bám sân cao giúp cho người chơi tránh được những chấn thương trong quá trình thi đấu.

Giày cầu lông Mizuno

Mizuno là một cái tên đã quá quen thuộc trong giới thể thao tại Châu Á. Nhưng Mizuno chỉ mới nổi lên vài năm gần đây trong lĩnh vực cầu lông với nhiều sản phẩm chất lượng. Giày cầu lông Mizuno cũng đã khẳng định được chỗ đứng của mình tại thị trường Việt Nam.

Giày cầu lông Mizuno đem đến cho người mang sự thoải mái và an tâm trong quá trình tập luyện. Độ bám và sự êm ái mà đôi giày mang lại giúp người chơi có thể tự tin di chuyển cũng như thực hiện những động tác nhảy đập.

Giày cầu lông Mizuno

Đó là 5 thương hiệu giày cầu lông chất lượng và nổi tiếng mà Thethaophui.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng các bạn có thể chọn cho mình được những đôi giày cầu lông ưng ý và phù hợp nhất.

Xem thêm: Top 5 hãng vợt cầu lông nổi tiếng thế giới

Bài viết liên quan

Thêm bình luận

Gọi hoặc chat ngay