Top 5 hãng vợt cầu lông nổi tiếng thế giới

Top 5 hãng vợt cầu lông nổi tiếng thế giới

08/06/2020    5224 lượt xem    17 bình luậnKiến thức cầu lông

Cầu lông là môn thể thao rất phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam. Nhiều người trên thế giới đã lựa chọn cầu lông làm môn thể thao để tập luyện và đã được đưa vào trong giáo dục thể chất.

Với sự phát triển đó thì các giải đấu chuyên nghiệp ra đời và các hãng vợt cầu lông nổi tiếng đã được thành lập. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 5 hãng vợt cầu lông nổi tiếng thế giới.

Hãng vợt cầu lông Yonex

Yonex là thương hiệu thể thao nổi tiếng của Nhật Bản, đặc biệt là trong bộ môn cầu lông. Có thể xem Yonex là một hãng sản xuất những cây vợt cầu lông nổi tiếng nhất của Châu Á. Đa số những vận động viên cầu lông nổi tiếng của Châu Á hầu như đều được tài trợ bởi Yonex, trong đó nổi tiếng nhất là vận động viên Malaysia – Lee Chong Wei.

Lee Chong Wei với vợt cầu lông Yonex

Không chỉ ở Châu Á mà Yonex còn trở thành thương hiệu cầu lông lớn trên thế giới được nhiều người lựa chọn. Với sự nổi tiếng đó thì nhiều nơi đã làm ra những cây vợt fake mang thương hiệu Yonex với giá rẻ. Tuy nhiên, những cây vợt fake này có chất lượng rất kém.

Hãng vợt cầu lông Victor

Đây là một thương hiệu vợt cầu lông đến từ Đài Loan. Vào năm 1986, Victor đã cho ra mắt sản phẩm vợt cầu lông đầu tiên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất vợt cầu lông thì các sản phẩm vợt của Victor càng ngày càng phát triển nhanh chóng với nhiều công nghệ mới.

Cặp đôi cầu lông nam Lee/Yoo với vợt cầu lông hãng Victor

Thương hiệu vợt cầu lông Victor cũng được nhiều vận động viên chuyên nghiệp lựa chọn để thi đấu. Trong số đó có cặp đôi cầu lông nam nổi tiếng Lee/Yoo của Hàn Quốc. Những cây vợt của Victor cũng bị nhiều nhà sản xuất làm giả với giá thành rẻ trên thị trường.

Hãng vợt cầu lông Lining

Lining là một thương hiệu sản xuất đồ thể thao nổi tiếng của Trung Quốc và được mệnh danh là “Hoàng tử thể thao” của thế giới. Những sản phẩm thể thao của Lining đã khẳng định đẳng cấp của mình trên thế giới và trong môn cầu lông cũng vậy.

Lin Dan với vợt cầu lông Lining

Những cây vợt cầu lông của Lining luôn được đánh giá cao về kỹ thuật và độ tinh tế trong từng sản phẩm. Với đẳng cấp đó thì những cây vợt fake của Lining cũng xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, Lining cũng vẫn có những sản phẩm chính hãng với giá khá mềm giành cho những người chơi phong trào, nghiệp dư.

Hãng vợt cầu lông Mizuno

Nhật Bản có lẽ là đất nước có những thương hiệu nổi tiếng với chất lượng cao. Mizuno là một thương hiệu thể thao lâu đời của Nhật Bản tuy nhiên những sản phẩm cầu lông của họ chỉ mới trở nên phổ biến gần đây.

Huyền thoại cầu lông Việt Nam Nguyễn Tiến Minh với cây vợt từ hãng Mizuno

Vợt cầu lông của hãng Mizuno đã khẳng định được mình với những sản phẩm có chất lượng cao. Tuy bước chân vào thị trường cầu lông sau những hãng khác nhưng Mizuno đã được các vận động viên chuyên nghiệp trên thế giới sử dụng để thi đấu.

Hãng vợt cầu lông Fleet

Fleet là hãng vợt cầu lông đến từ Malaysia và nhắm vào thị trường Châu Á. Những sản phẩm của Fleet với giá khá mềm phù hợp với các tay vợt phong trào, nghiệp dư. Tuy là nhắm vào thị trường Châu Á và Đông Nam Á là chính với giá học sinh, sinh viên nhưng vẫn có những sản phẩm nhái mang thương hiệu Fleet.

Fleet hãng vợt nổi tiếng dành cho các vận động viên phong trào

Xem thêm: Những kỹ thuật cầu lông cơ bản cần phải có

Bài viết liên quan

Thêm bình luận

Gọi hoặc chat ngay