Top 4 quả cầu lông tốt được sử dụng phổ biến

Top 4 quả cầu lông tốt được sử dụng phổ biến

06/07/2020    7312 lượt xem    17 bình luậnKinh nghiệm đánh cầu lông

Phong trào chơi cầu lông tại Việt Nam hiện nay phát triển có lẽ chỉ sau bóng đá. Quả cầu lông là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong bộ môn này. Trên thị trường có rất nhiều loại quả cầu lông từ các thương hiệu khác nhau.

Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn top 4 quả cầu lông được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

Quả cầu lông 88

Quả cầu lông 88 là một trong những sản phẩm rất chất lượng được nhiều người chơi ở Việt Nam sử dụng, đặc biệt là thị trường miền Nam. Ra mắt sau những thương hiệu quả cầu lông khác, nhưng với chất lượng tốt của mình thì 88 đã giành được tình cảm của người chơi cầu lông.

Quả cầu lông 88 có đường bay ổn định, thoát cầu, ít gặp tình trạng chất lượng không đều và rất phù hợp với điều kiện thời tiết. Thương hiệu 88 với những quả cầu có độ bền cao, nếu bạn đánh khéo thì có thể đánh kéo dài tới 2 trận. Quả cầu lông 88 hiện tại đang rất HOT trên thị trường.

Quả cầu lông 88

Quả cầu lông Vina Star

Tiếp theo là một thương hiệu quả cầu lông cũng rất nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn, đó là quả cầu lông Vina Star. Với tuổi đời hơn 10 năm trên thị trường cầu Việt Nam thì Vina Star đã dành được tình cảm với không ít người chơi ở miền Nam.

Quả cầu lông Vina Star có độ đầm, bền bỉ do cầu khá cứng. Chính vì vậy mà độ bền của quả cầu lông Vina Star cũng sẽ bị giảm nếu bạn đánh không khéo. Tuy nhiên, đường bay của cầu cũng rất ổn định và tình trạng chất lượng cầu cũng rất đều.

Quả cầu lông Vina Star

Quả cầu lông Ba Sao

Nếu như hai thương hiệu trên được người chơi miền Nam ưa chuộng thì quả cầu lông Ba Sao lại phổ biến tại miền Bắc Việt Nam. Với người chơi phong trào miền bắc thì quả cầu lông Ba Sao có độ bền cao, đường bay ổn định và chất lượng đều trên các quả cầu.

Quả cầu lông Ba Sao được sản xuất phù hợp với độ ẩm và điều kiện thời tiết ở miền Bắc Việt Nam. Chất lượng của quả cầu lông Ba Sao đã được khẳng định khi là sự lựa chọn hàng đầu của những người chơi phong trào.

Quả cầu lông Ba Sao ProX

Quả cầu lông Hải Yến

Hải Yến là một thương hiệu quả cầu lông đã có mặt trên thị trường từ lâu. Với độ bền của cầu và độ chính xác của đường bay là khá cao. Tuy nhiên, tình trạng chất lượng của các quả cầu lông có tình trạng ổn định không đều như những thương hiệu trên.

Quả cầu lông Hải Yến được nhiều người chơi ngoài trời lựa chọn hơn. Chất lượng những quả cầu lông ngoài trời của Hải Yến có độ bền cao, đầm phù hợp với những người chơi cầu lông giải trí.

Quả cầu lông Hải Yến S70

Đó là những thương hiệu quả cầu lông được nhiều người chơi lựa chọn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể chọn cho mình được một quả cầu lông phù hợp nhất.

Xem thêm: Top 5 hãng vợt cầu lông nổi tiếng

Bài viết liên quan

Thêm bình luận

Gọi hoặc chat ngay